Nên Mua Vali 2 Bánh Hay 4 Bánh? Đâu Là Sự Lựa Chọn Thích Hợp Cho Bạn

Vali được xem là người bạn đồng hành không thể đối với mỗi người trong những đi xa. Khi sử dụng vali bạn có thể mang theo nhiều đồ đạc và vật dụng. Hơn nữa, ngày nay các loại vali được thiết kế thêm bánh xe và tay cầm mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng khi có thể di chuyển nhanh hơn và tiết kiệm sức lực.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc vali cho chuyến đi sắp đến. Nhưng băn khoăn chọn lựa giữa vali kéo 2 bánh hay 4 bánh? Tốt nhất, bạn nên tham khảo những thông tin trong bài viết hôm nay để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Vali kéo là gì?

Ngày nay, chiếc vali đã quá quen thuộc đối với mỗi người chúng ta.Vali được biết đến là một vật dụng hữu ích khi có thể chứa các vật dụng, đồ đạc, hành lý sử dụng cho một chuyến đi dài ngày. Trước đây chúng ta chỉ thấy những chiếc vali truyền thống không có bánh xe, nhưng giờ đây người ta đã cải tiến vali hơn về chức năng, gắn thêm bánh xe để giúp con người dễ dàng di chuyển mà không phải tốn nhiều công sức. Hiện nay, vali kéo ra đời rất được mọi người yêu thích sử dụng.

Vali kéo là loại vali được thiết kế vừa có thể mang xách vừa có thể kéo đẩy nhằm mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Khi có đồ nặng hoặc đi lại trong sảnh sân bay, nhà ga hay bến xe, những chiếc bánh xe và tay cầm giúp người dùng đỡ tốn sức và tiết kiệm thời gian di chuyển. 

Đặc điểm của Vali kéo 2 bánh

Tuy nhiên vali kéo 2 bánh vẫn tồn tại những nhược điểm như khi trọng lượng của hành lý bên trong sẽ dồn vào tay bạn khiến cho bạn cảm thấy mỏi tay và không thoải mái khi di chuyển. Bạn cũng chỉ có thể kéo vali hoặc đẩy vali cùng một chiều.

Như vậy, sử dụng vali kéo 2 bánh chỉ thích hợp với những người ít khi đi xa, yêu thích sự đơn giản vì không mang theo nhiều hành lý Vì thế bạn nên chọn vali kéo 2 bánh cho những chuyến đi ngắn ngày và số hành lý ít.

Đặc điểm của Vali kéo 4 bánh

Vali kéo 4 bánh là loại vali có thiết kế gắn 4 bánh phía dưới của vali. Thậm chí, nhiều sản phẩm của một số hãng còn được thiết kế thêm bánh thứ 5 ở chính giữa. Đặc điểm nổi bật của loại vali này là sử dụng rất linh hoạt và vững vãng. Bởi vì, thiết kế tay cầm kết hợp với 4 bánh xe giúp người dùng có thể xoay 360 độ, di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau ngay cả khi chở nặng thể  và Bạn có thể kéo lên trên, đẩy xuống dưới, sang trái, sang phải một cách dễ dàng. Hơn nữa hầu hết các loại vali 4 bánh đều có thiết kế với kích thước lớn và cho khả năng chứa đồ nhiều vì tận dụng lợi thế di chuyển nhanh, không cồng kềnh và không tốn sức khi di chuyển.

Hiện nay, chiếc vali kéo 4 bánh có vô vàn kiểu dáng khác nhau từ màu sắc bắt mắt, thiết kế thời thượng, phù hợp với cả nam và nữ cùng nhiều lứa tuổi khác nhau. Bên cạnh đó, Chất liệu siêu bền: ít mài mòn và có khả năng chịu lực lớn, vali kéo 4 bánh là lựa chọn lý tưởng cho những chuyến đi xa dài ngày.Đồng thời, bánh xe giúp đáy vali có khoảng cách nhất định so với mặt đất giúp tránh tình trạng bị lấm bẩn hoặc thấm nước.

Nên chọn vali kéo 2 bánh hay vali kéo 4 bánh?

Với những đặc điểm chi tiết kể trên, thì việc sử dụng 2 bánh hay 4 bánh sẽ phụ thuộc vào thói quen, nhu cầu và mục đích của người sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo cách lựa chọn sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo 0919.83.99.44