​Hưng Thịnh được thành lập từ năm 2010, Tiền thân là một cơ sở nhỏ chuyên may balo, túi xách cung cấp cho các sạp của chợ Tân Bình, các shop đường Nguyễn Trãi, shop online... Thời gian ban đầu, xưởng gặp nhiều khó khăn về mặt máy móc, kỹ thuật.

Cắt vải bằng tay, may balo túi xách bằng máy một kim chuyên để may quần áo, ra rập thử công bằng tay... Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, để cho ra được những balo chất lượng nhiều ngăn, đường may tỷ mỉ, được sự chấp nhận của quý khách hàng, Hưng Thịnh đã phải nỗ lực hết mình từ việc nâng cao kỹ thuật may,thiết kế đến việc đầu tư máy móc thiết bị và phần mềm hiện đại như:

  • ​Máy bước điện tử cắt chỉ tự động Sunstar 340, 380
  • ​Máy ráp, máy viền Sunstar 246
  • M​áy đính bọ, đóng nút, máy lập trình khổ lớn - khổ nhỏ
  • Phần mềm ra rập, giác đồ Optitex (hiện đại nhất trong tất cả các phần mềm về may mặc giày da)

Đào tạo nhân - sự vận hành máy không phải là điều dễ dàng. Xưởng Hưng Thịnh đã cử nhân viên đi học, thực hành để đáp ứng sự thay đổi không ngừng của nhu cầu hiện nay. Chính vì lẽ đó, Hưng Thịnh có hàng ngàn khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc tín nhiệm

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành may mặc, giày da. Hưng Thịnh càng mở rộng thị trường ở các tỉnh thành mới và tiến tới gia công xuất khẩu (FOB)​. Điều đó làm cho Hưng Thịnh có động luôn luôn phát triển không ngừng, ngày càng hiện đại hơn.


​Phòng May Mẫu, Thiết Kế, Lên Ý Tưởng Balo - Túi

​Với dàn nhân viên nhiệt tình tận tâm của phòng mẫu - thiết kế Hưng Thịnh, khách hàng sẽ được may mẫu miễn phí, nhanh từ 2 - 4 ngày. Nếu mẫu và logo đơn giản có thể hỗ trợ trong ngày. Lên ý tưởng về balo 2D và đưa logo vào cho khách hàng dễ hình dung sửa đổi theo yêu cầu

​Phòng In Mẫu

​Hưng Thịnh có phòng in mẫu, nghiên cứu các kỹ thuật in để đáp ứng yêu cầu đa dạng của Thị Trường. Chủ động hơn trong việc tư vấn, thiết kế, may mẫu.

  • ​In chuyển nhiệt: dùng cho balo in họa tiết
  • ​In lụa: cao thành, 3D
  • ​In decal
  • In PET

​HỒ SƠ NĂNG LỰC

1. Thông tin chung

2. Sứ mệnh, tầm nhìn, mục tiêu ngắn hạn

3. Sản phẩm, dịch vụ chính

4. ​Xuất xứ nguyên phụ liệu đầu vào

​5. Khách hàng và các dự án đã thực hiện